fbpx

[Review] Mua saffron ở đâu? Top 4 Shop Bán Nhụy Hoa Nghệ Tây Uy Tín Nhất Việt Nam

[Review] Mua saffron ở đâu? Top 4 Shop Bán Nhụy Hoa Nghệ Tây Uy Tín Nhất Việt Nam

Vấn đề mua Saffron ở đâu luôn là vấn đề nan giải của bất kỳ ai trước khi mua sản phẩm. Hiện nay, có nhiều nơi bán Saffron, nhưng khó có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trước cơn sốt thần dược Saffron tăng cường sức khỏe và nâng tầm nhan sắc, giá trị của Saffron cũng được nâng cao. Điều này đã khiến những thành phần bất chính kinh doanh trái phép để trục lợi. Nên bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn những Shop bán nhụy hoa nghệ tây uy tín nhất hiện nay.

1. Saffron Việt Nam

Cái tên quen thuộc và nổi tiếng nhất không thể bỏ qua chính là Saffron VIETNAM. Công ty cổ phần Saffron Việt Nam được thành lập vào  8/2017. Tính đến hiện nay, Saffron VIETNAM là nơi đầu tiên và duy nhất nhập khẩu chính ngạch Saffron từ Iran – Thủ phủ của Nhụy hoa nghệ tây trên toàn thế giới. Cụ thể là những công ty như Gohar Saffron Company, Edman Saffron Company. Đây là những công ty nổi tiếng lâu đời với những sản phẩm Saffron cao cấp đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Đặc biệt, những Nhụy hoa nghệ tây đã được trải qua kiểm định và nhận được chứng chỉ 3632.

Tháng 11/2018, Đại diện Saffron VIETNAM trở thành 1 trong những người Việt hiếm hoi được chứng kiến hoa Saffron nở, tiếp tục làm việc và ký hợp đồng với các đối tác uy tín.

Saffron VIETNAM được nhắc đến trên các kênh VTV3, VTV1, Đài truyền hình HN, Đài truyền hình Tp. HCM, và hàng loạt các báo uy tín trong nước như một món quà độc, lạ, sang trọng dịp Tết Mậu Tuất.

[Review] Mua saffron ở đâu? Top 4 Shop Bán Nhụy Hoa Nghệ Tây Uy Tín Nhất Việt Nam
Mua saffron ở đâu? (Nguồn ảnh Saffron Việt Nam)

2. Saffron Tây Á

Mua Saffron ở đâu? Trong giới Saffron, Iran là nơi uy tín mang đến chất lượng Saffron cao. Saffron Tây Á là nơi phân phối Saffron được thu hoạch và đóng gói tại Iran. Sản phẩm được luân chuyển bởi hàng không bậc nhất thế giới Emirates.

Hiện nay, Saffron Tây Á đã có mặt tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Saffron Tây Á không kinh doanh sản phẩm hàng xách tay, hàng loại 2. Saffron tại Tây Á được cung cấp đầy đủ các loại thông tin về nguồn gốc và chứng minh đã qua kiểm định về chất lượng. Bên cạnh đó, bạn còn thấy được tem phụ kèm dấu đỏ của công ty Tây Á khi mua Saffron tại đây.

Công ty Tây Á là đơn vị nhập khẩu độc quyền Bahraman Saffron Iran tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Hãng Bahraman sản xuất mẫu bao bì riêng có logo công ty Tây Á. Vì vậy, chỉ bao bì của saffron Tây Á mới có hình ảnh bông hoa saffron màu tím ở mặt trước với chữ “Royal” – biểu tượng của saffron cao cấp.

3. Saffron Zafranar

Một trong những địa chỉ mua Saffron uy tín nhất hiện nay chính là Saffron Zafranar. Zafranar thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc – nhà phân phối chính ngạch và độc quyền của công ty Tarvand Saffron Qaen tại thị trường Việt Nam với thương hiệu Zafranar Saffron. Đặc biệt, Zafranar Saffron chỉ cung cấp duy nhất loại Super Negin Saffron – Saffron chỉ lấy phần giàu dưỡng chất nhất được lựa chọn từ những cây hoa nghệ tây 4 – 5 năm tuổi.

[Review] Mua saffron ở đâu? Top 4 Shop Bán Nhụy Hoa Nghệ Tây Uy Tín Nhất Việt Nam
Mua saffron ở đâu? Saffron Zafranar chính là một gợi ý đáng tin cậy
Zafranar luôn mong muốn đem đến những sợi Saffron chất lượng 100% đến từ thiên nhiên. Đồng thời, những sản phẩm được bán với mức giá phù hợp để người Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận với dược liệu quý này.

Công ty Tarvand Saffron có lịch sử lâu đời về trồng nghệ tây chất lượng cao uy tín nhất tại Iran. Sản xuất hơn 15 tấn nghệ tây hàng năm (gần 20% lượng tiêu thụ nội địa ở Iran). Lượng Saffron khẩu từ 10-12 tấn/ năm sang các thị trường USA, UK, Canada, Oman, Bahrain, Saudi Arabia, Kuwait, Thailand, Switzerland, Spain, France, Poland, Serbia, Korea, Singapore, Malaysia, Costa Rica, India, Pakistan,…và nay đã có mặt tại Việt Nam được phân phối, đóng gói độc quyền bởi công ty CP TM và DV Quốc Tế Việt Úc.

4. SaffronViet

SaffronViet là đại lý phân phối của công ty Saffron Việt Nam – đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được nhập khẩu chính ngạch từ Iran hợp‌ ‌tác‌ ‌chặt‌ ‌chẽ‌ ‌cùng‌ ‌Đại‌ ‌sứ‌ ‌quán‌. Những sản phẩm tại Saffron Việt đều được đảm‌ ‌bảo‌ ‌sản‌ ‌phẩm‌ ‌chất‌ ‌lượng,‌ ‌an‌ ‌toàn‌ ‌cho‌ ‌người‌ ‌sử dụng.

Saffron Việt Nam là thương hiệu‌ ‌nổi‌ ‌bật‌ ‌trong‌ ‌thị‌ ‌trường‌ ‌kinh‌ ‌doanh‌ ‌Saffron‌ ‌tại‌ ‌Việt‌ Nam được‌ ‌đông‌ ‌đảo‌ ‌người‌ ‌tiêu‌ ‌dùng tin tưởng và‌ ‌ủng‌ ‌hộ‌. Trên chặng đường hình thành và phát triển, Saffron Việt Nam từng Đạt giải‌ ‌thưởng‌ ‌Thương‌ ‌hiệu‌ ‌nổi‌ ‌tiếng‌ ‌đất‌ ‌Việt‌ ‌2018,‌ ‌Sản‌ ‌phẩm‌ ‌vàng‌ ‌vì‌ sức‌ ‌khỏe‌ cộng‌ ‌đồng,‌ ‌Thương‌ ‌hiệu‌ ‌uy‌ ‌tín‌ ‌chất‌ ‌lượng‌ ‌Asean‌ ‌2019.

Nên mua Saffron ở đâu?
SaffronViet là đại lý phân phối của công ty Saffron Việt Nam

Hiện nay, SaffronViet đang phân phối 3 dòng sản phẩm Saffron chính hãng nhập khẩu Iran

  • Saffron Salam: 450.000vnđ/gram – Saffron Salam là dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất, được canh tác và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ, xanh, sạch 100% từ những cây 4-5 năm tuổi
  • Saffron Shyam: 350.000vng/gram – Saffron Shyam thuộc dòng sinh thái “xanh” đáp ứng được khá nhiều tiêu chí về chất lượng đảm bảo, an toàn cao, mà mức giá tương đối “dễ chịu”
  • Safrron Jahan: 250.000vnđ/gram – Saffron JaHan chỉ sử dụng một lượng nhỏ phân bón vô cơ nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép, hoàn toàn đảm bảo chất lượng

 

Vấn đề mua Saffron ở đâu đã được giải đáp một cách thỏa đáng với những cái tên uy tín trong lĩnh vực Saffron. Tuyệt đối không mua những hàng trôi nổi, không có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thành phần để tránh tiền mất tật mang bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *