Saffron Baby Và Những Lưu Ý Khi Mua

Nguồn Gốc Baby Brand Saffron Và Những Lưu Ý Khi Mua

Với Saffron – Nhụy hoa nghệ tây được mệnh danh là “Vàng đỏ của Trung Đông” đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với một nguyên liệu khá đắc đỏ như vậy, lại phải nhập khẩu từ rất xa, cho nên người tiêu dùng rất lo lắng về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Cho nên, thương hiệu Baby Saffron ra đời nhằm giúp mọi người yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Nhưng đây có phải đơn vị uy tín? Cùng SaffronViet tìm hiểu về nhụy hoa nghệ tây Saffron Baby nhé!

1. Saffron Baby là gì?

Baby Saffron là thương hiệu nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc từ Ấn Độ. Baby Saffron thuộc công ty Saffron Baby Brand. Đây cũng là đơn vị sản xuất, kinh doanh Saffron lâu đời nhất tại Ấn Độ. Cụ thể, công ty Baby Brand được thành lập vào năm 1965. Trong quá trình phát triển đã cống hiến cho thị trường Saffron những thành công bức phá. Bạn có biết, công ty dòng Saffron Deluxe đang giữ vị trí top 7 thương hiệu Saffron có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phổ biến ở Việt Nam, Baby Saffron được chào đón vì sự uy tín của thương hiệu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có đơn vị nào tại Việt Nam chính thức nhập khẩu sản phẩm Saffron Baby. Hãy lưu ý trước những lời chào mời có cánh trên thị trường nhé!

Saffron Baby là gì?
Baby Saffron là thương hiệu nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc từ Ấn Độ

>>> Xem thêm: 1 Gram Saffron Bao Nhiêu Sợi?

2. Baby Saffron có tốt không?

Khi được mua đúng sản phẩm của Saffron Baby thì bạn có thể yên tâm. Vì đây là công ty gia đình có lịch sử kinh doanh uy tín lâu dài. Các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của Saffron Baby được đóng gói cẩn thận và chia thành nhiều loại. Tất cả đều được trải qua quá trình kiểm định khắt khe. Bên cạnh đó, nếu là hàng chính hãng, khi xuất khẩu, các sản phẩm đều có niêm phong chắc chắn thì rất khó để can thiệp vào bên trong nên có thể đảm bảo nhụy hoa nghệ tây được giữ nguyên vẹn.

3. Baby Saffron giá bao nhiêu?

Những sản phẩm Saffron có nguồn gốc từ Iran, Ấn Độ được ưa chuộng hơn hẳn. Vì đây là những nơi được đánh giá cao về chất lượng và trải qua kiểm định nghiêm ngặt. Cho nên, vấn đề về giá cả cũng được nhiều người quan tâm khi muốn mua Baby Saffron.

Theo khảo sát sản phẩm Baby Saffron từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, mức giá nhận được là từ 220.000 VNĐ đến trên dưới 400.000 VNĐ/ hộp 1gr. Riêng với sản phẩm từ hãng Baby Saffron (Saffron Kashmir Ấn Độ) tại Ấn Độ sản xuất thì giá sẽ được in trực tiếp trên từng hộp. Nhưng khi nhập về Việt Nam, mức giá hầu như không được công khai thông qua một số thủ tục về đóng gói.

Nhụy hoa nghệ tây Baby Saffron giá bao nhiêu?
Baby Brand Saffron giá bao nhiêu?
>>> Xem thêm: Saffron Bahraman Là Gì?

4. Cần lưu ý khi mua Saffron Baby

Mặc dù nói Saffron Ấn Độ thật sự đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng làm sao để bạn chắc chắn rằng có thể mua được nhụy hoa nghệ tây chính hãng. Sau đây là những điều cần chú ý để bạn có thể nhận định trước khi mua.

4.1. Chất lượng sản phẩm

Cho đến hiện nay, số nơi trồng được cây nghệ tây cũng là con số hạn chế. Tuy nhiên, so với những nơi nổi tiếng về Saffron như Trung Quốc, Pakistan, tại Ấn Độ có vùng Kashmir cũng có thể tung ra thị trường sản phẩm Saffron chất lượng. Nhờ vào điều kiện thổ những, khí hậu ở nơi đây được đánh giá là phù hợp nhất để trồng nghệ tây. Tuy nhiên, với lượng Saffron thu hoạch hàng năm ở đây chỉ đáp ứng được nhu cầu trong nước.

Thấy được giá trị của Saffron Ấn Độ, những quốc gia lân cận đã thu mua nhụy hoa nghệ tây từ Kashmir. Sau đó đem về đóng gói, dán nhãn thương hiệu. Trong khi quá trình gieo trồng, quy cách đóng gói và chất lượng ở mỗi nơi không giống nhau. Và không ai có thể kiểm soát chắc chắn một quy trình được làm hoàn toàn từ thủ công như vậy. Cho nên, khó mà có thể đánh giá được một cách chính xác chất lượng của sản phẩm. Thông tin này giúp bạn có cái nhìn tổng thể về Saffron Baby đấy.

4.2. Hầu hết đều là hàng xách tay

Hiện nay, các sản phẩm Saffron trong nước có xuất xứ từ Ấn Độ đều là hàng xách tay. Các sản phẩm không được thông qua quá trình nhập khẩu chính hãng. Cho nên, việc xác định được hàng chính hãng hay không cũng là một điều đáng lưu tâm khi mua hàng.

4.3. Giấy tờ chứng nhận

Không riêng gì đối với Saffron, khi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng cần xác định nguồn gốc, giấy tờ chững nhận, thông tin thành phần, những lưu ý cần thiết,…Như thông tin ở trên, lượng Saffron tại Ấn Độ chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu trong nước. Nên hầu như không có sản phẩm dư để xuất khẩu. Do đó, cũng dễ hiểu khi các sản phẩm Saffron có ghi nguồn gốc từ Ấn Độ không có đầy đủ giấy tờ, cấp phép.

>>> Xem thêm: Nhụy Hoa Nghệ Tây Ấn Độ Và Iran

5. Baby Saffron mua ở đâu?

Trước một dòng sản phẩm được xuất xứ từ Ấn Độ, cụ thể là từ công ty Baby Brand, người tiêu dùng tất nhiên quan tâm đến những sản phẩm chất lượng. Nếu có nhu cầu, bạn vẫn nên chọn một đơn vị, đại lý uy tín tại Việt Nam để đặt mua sản phẩm. Những đơn vị cung cấp những sản phẩm kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ được cấp phép giúp hạn chế nguy cơ mua phải hàng giả.

Hiện nay, công ty cổ phần Saffron Việt Nam, đơn vị nhập khẩu saffron Iran lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây đã mang những sản phẩm cao cấp nhất đến tay người Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm tại đây đều đã được kiểm nghiệm đầy đủ chứng nhận về an toàn.

Nên mua Saffron ở đâu?
SaffronViet là đại lý phân phối của công ty Saffron Việt Nam.

Trong khi đó, SaffronViet là đại lý phân phối của công ty Saffron Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được nhập khẩu chính ngạch từ Iran. Hợp‌ ‌tác‌ ‌chặt‌ ‌chẽ‌ ‌cùng‌ ‌Đại‌ ‌sứ‌ ‌quán cho bạn cảm giác yên tâm khi lựa chọn các dòng Saffron tại đây.

>>> Xem thêm: Giá Saffron – Nhụy Hoa Nghệ Tây Tại Việt Nam 2021

Với những thông tin mà SaffroViet cung cấp, hy vọng các bạn có thể nắm rõ hơn những thôn tin về Baby Saffron, Baby Brand Saffron. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay cũng đã được hỗ trợ phần nào khi tìm được đơn vị uy tín. Việc còn lại của bạn chính là bảo quản tốt và áp dụng Saffron vào việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng ngày đấy. Hãy là những người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×